ตั้งชื่อลูกสาว ว่าแจนยู

ตั้งชื่อลูกสาวว่า แจนยู แปลกไหมคะ มาจากแจนยูอารี ที่แปลว่ามกราคมค่ะ เพราะแฟนแล้วก็เราเราลูกเกิดเดือนเดียวกันค่ะ

3 ตอบกลับ

ไม่แปลกหรอกค่ะชื่อเพราะดี เพียงแค่เรายังไม่ชินกับชื่อเองค่ะน้องแจนยูชื่อดูน่ารักนะคะแถมมีความหมายพ่อแม่ลูก(มกราคม)😊

แปลก แต่เราว่าน่ารักดีค่ะ ^^

น่ารักดีค่ะ