ตั้งชื่อเล่นลูก??

ตั้งชื่อลูกว่าไรดีคะ ผู้ชายค่ะ คลอดได้ 3วันแล้ว. พ่อชื่อเบิร์ด แม่ชื่ออันอัน

ตั้งชื่อเล่นลูก??
26 ตอบกลับ

เอิร์ทค่ะได้ทั้งชื่อพ่อทั้งชื่อแม่และส่วนตัวก้ชอบด้วยจะตั้งให้ลุกแต่ไปซ้ำกะชื่อหลานเลยไม่ได้ตั้งให้ลุกเรา

ไบรอัน เพราะดีนะค่ะ รวมชื่อของพ่อกับแม่ด้วย

เอิร์ธค่ะ ชื่อพ่อแม่บวกกัน

น้อง บอส หรือ น้องบูม ค่ะ

บอย ออย บิว บอล อ๋อง

บีเอมค่ะ น่ารักดี

คอบเปอร์ บีอิ้ง

บอล บอม อั๋น ออย

น้องเอิร์ธค่ะ