แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรกันบ้างคะ เพศไหนกันบ้าง

ตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างจ้า??????

135 ตอบกลับ

คนแรกผู้ชายชื่อ พชรดนัย ชื่อเล่นภูมิ คนที่สองก็ผู้ชาย33wแล้วชื่อ พชรกร ชื่อเล่นภูผาคะ

ผู้หญิงชื่อน้องทีย่า ผู้ชายชื่อน้องเม็กก้า ค่ะ พ่อเรียกจนติดปากแล้วค่ะตอนนี้ 9 W6D

ลูกสาว ชื่อน้องไอติมจ้า เพราะแม่ชอบกินไอติม พ่อเขาเลยตั้งชื่อไว้น้องไอติมซะเลย

ถ้าลูกชายให้ชื่อ พร้อมลุย หรือไม่ก็ ธานอส ค่ะ ถ้าลูกผู้หญิงให้ชื่อ มะลิ ค่ะ 😄😄

มีแต่ชื่อน่ารักๆ, เพราะๆทั้งนั้นเลย​ เรายังคิดไม่ออก​ ส่วนตัวว่าจะตั้งเอาเอง😄

ถ้าได้ลูกสาวจะตั้งชื่อว่าน้องพิ้ง ถ้าลูกชายจะตั้งชื่อว่าน้องพอร์ช 29+5 แล้วจ้า

ชื่อน้องภูพิงค์ ค่ะ ได้ลูกสาว คุณแม่เป็นคนเหนือ เลยตั้งชื่อลูกแบบเหนือๆ อิอิ

หญิงทั้งสามจร้าา คนแรกใบเตย คนที่สอง แบม แบม คนที่สามอยู่ในท้อง เบล เบลล์ จร้า

เพศหญิงค่ะบ้านนี้ชื่อไวโอลีน ลูกสาวตั้งเองเข้าฝันมาบอกตอนท้องสองเดือนจ้า