แม่ๆตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรกันบ้างคะ เพศไหนกันบ้าง

ตั้งชื่อลูกว่าอะไรกันบ้างจ้า??????

135 ตอบกลับ

ผู้หญิงจ้า พี่สาวชื่อพอเพียง น้องสาวชื่อพลอยขวัญจ้า กำหนดคลอด 28 ตุลาคมจ้า

น้องชายแดน ผู้ชาย น้องข้าวหอม ผู้หญิงค่ะ แต่ได้ผู้หญิง กำหนดคลอด 27 พ.ย 2562

ถ้าลูกชายชื่อ เอิร์ท ค่ะ แปลว่าโลก ผู้หญิงชื่อ เอวา ค่ะ แปลว่าท้องฟ้า

ตั้งไว้ น้องเดลต้า จนตอนนี้ทุกคนเรียกติดปากแล้ว พรุ่งนี้ครบ 31 วีค

บ้านนี้ลูกชายคะ ชื่อไตตั้น เอิร์ธ โอห์ม สตางค์ ไม่รู้จะเอาชื่อไหนคะ

บ้านนี้คนแรกชื่อแตงโม ลูกสาววว ~~แม่ชอบกินแตงโม พ่อเลยตั้งว่าแตงโม ~~

ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์ค่ะถ้าเป็นน้อง ผช. ชื่อออโต้ น้องผญ. ชื่อออมสิน

ข้าวปั้น ผู้ชายผู้หญิงก็ชื่อนี้ พ่อเค้าตั้งให้ ตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ

5y ago

😘😘😘

ผู้ชายค่ะ น้องพอร์ช ตอนนี้ 24 W แล้วค่ะ พี่สาวชื่อปอร์เช่ 1 ขวบ 10 เดือน

ผช น้องกันต์เตอร์ ผญ น้องปูเป้ คลอดเดือนกันยาแต่ยังไม่รุ้เพศค่ะ