ตั้งชื่อจริงให้ลูกสาว

ตั้งชื่อจริงให้น้องหน่อยค่ะ น้องเป็นผู้หญิง พ่อชื่อ ศิลา เเม่ชื่อ ปิยนุช อยากได้ชื่อพ่อกับชื่อเเม่รวมกันหรืออาจจะมีสระวรรณยุกต์เหมือนกันก็ได้ค่ะ พ่อกับเเม่คิดเเล้วรู้สึกว่า จะยากมากเลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

เราจะเขียนไว้แบบนี้เลยค่ะ เพราะยังไม่รู้เพศ

2y ago

บ้านนี้17w6d

น้องเกิดวันอะไรคะแม่

2y ago

เรากำหนดคลอด พฤ. 16 ก.พ. 66 ค่ะ

ปิยศิริ ศิรนุช

เว็บนี้ค่ะ