ตั้งควรรภ์ได้23 วีค เเต่ไม่ได้รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เเบบนี้อันตรายไหมคะ เเม่ๆ บ้านอื่นลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ #ท้องเเรก #ทีมกันยา 🙏🥰

ตั้งควรรภ์ได้23 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เเบบนี้อันตรายไหมคะ 🙏🥺

20 ตอบกลับ

ท้องแรกค่ะ ของเค้ารู้สึกตอน17-18วีค แต่ยังรู้สึกไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าว รู้สึกท้องปั่นป่วนเหมือนมีผีเสื้อในท้อง หมอบอกว่าแล้วแต่หนังหน้าท้องของแม่ว่าหนาหรือบาง ถ้าแม่กังวลลองซื้อที่ฟังเสียงหัวใจมาไว้ฟังว่าน้องหัวใจยังเต้นอยู่มั้ย

รู้สึกน้องดิ้นประมาณตอน17-18วีคค่ะ หมอบอกว่าแล้วแต่ความหนาของท้องคุณแม่ด้วยค่ะ แต่ทางที่ดีลองปรึกษาคุณหมอดูดีกว่านะคะ #ทีมกันยาเหมือนกันค่ะ☺️

ท้องแรกด้วย อาจจะยังไม่รู้สึกคะ บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกดิ้นได้ ตอน 7เดือน พอท้องสอง รู้สึกชัดและแรงมาก ตอน อายุครรภ์20วีค คะ

จริงตอนนี้ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นเลยแต่รู้สึกแค่ตอดเบาๆบางครั้งก้ไม่รู้สึกเลยสงสัยอาจเป็นเพราะเราเปนคนอ้วนด้วยล่ะมั้ง😅

พยายามกินน้ำให้เยอะๆ น้ำคร่ำจะได้มีไว้ให้น้องดิ้นได้ค่ะ นอนตะแคงซ้ายบ่อยๆค่ะ น้องจะได้รับออกซิเจนได้เยอะๆค่ะ

บ้านนี้ 16w รู้สึกแล้วค่ะ ตื่นเต้นทุกครั้งที่รู้สึก อะไร ตุ๊บๆ ในท้อง เพิ่งท้องแรกค่ะ เห่อตื่นเต้นมาก

ท้อง3ค่ะ 26วีค ดิ้นเหมือนเตะบอลในท้องเลยค่ะ ดิ้นแต่ละมีแต่คนบอกว่าออกมาวิ้งเถอะลูกถ่าจะดิ้นขนาดนี้

2y ago

ตื่นเต้นเเทนเลยคะ บ้านนี้เงียบเลยค่ะเเม่🥺

ท้องแรกรู้สึก แบบชัดๆๆๆเลยคือ 19w เพราะหน้าท้องหนา ตอนนี้ 29w แล้ว กลางคืนดิ้นแรงมาก อีแม่ตกใจทุกที

16 วีค รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดตุ๊บๆที่ท้องน้อย แต่รู้สึกว่าดิ้นไปมาชัดเจนก็ประมาณ 6 เดือนค่ะ

ท้องแรกคงจะรู้สึกช้าค่ะคุณแม่ เดียวรอสักนิดลูกคงดิ้นให้คุณแม่รู้สึกตื่นเต้นแน่นอนจร้า