ตั้งควรรภ์ได้23 วีค เเต่ไม่ได้รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เเบบนี้อันตรายไหมคะ เเม่ๆ บ้านอื่นลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ #ท้องเเรก #ทีมกันยา 🙏🥰

ตั้งควรรภ์ได้23 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เเบบนี้อันตรายไหมคะ 🙏🥺

20 ตอบกลับ

ท้องแรกคงจะรู้สึกช้าค่ะคุณแม่ เดียวรอสักนิดลูกคงดิ้นให้คุณแม่รู้สึกตื่นเต้นแน่นอนจร้า