ตั้งควรรภ์ได้23 วีค เเต่ไม่ได้รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เเบบนี้อันตรายไหมคะ เเม่ๆ บ้านอื่นลูกดิ้นกันตอนกี่วีคคะ #ท้องเเรก #ทีมกันยา 🙏🥰

ตั้งควรรภ์ได้23 วีค ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เเบบนี้อันตรายไหมคะ 🙏🥺

20 ตอบกลับ

กำหนดคลอดกันยาเหมือนกันค่ะ รู้สึกน้องตอดตอน19w เริ่มดิ้นแรงตอน23w ค่ะ วันนี้ครบ24w พอดี

ท้องแรกค่ะ ของเรารู้สึกได้ตอน 16 วีค ดิ้นเก่งมากจนบางครั้งปวดท้องปวดเอว

2y ago

อยากสัมผัสจังเลยคะเเม่ บ้านนี้เงียบ🥺

ตอนนี้ตั้งครรภ์ท้องแรกค่ะ ดิ้นช่วง 19 วีค เพราะหน้าท้องหนามาก 😅

ของเราท้องแรก21วีค น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นทั้งวัน #ได้ลูกชายจ้า

ของเราน้องดิ้นตั้งแต่15วีค ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก #ท้องแรกค่ะ

หน้าท้องอาจจะหนาค่ะ แล้วรู้สึกตอดๆไหมในท้อง

2y ago

ไม่ค่ะปกติ เคยถามหมอ ได้คำแนะนำว่าปกติของคนผนังหน้าท้องหน้าค่ะ

ของแม่บ้านนี้ดิ้นชัดตอน24-25 คุนแม่ใจเยนๆนะคะ🥰

2y ago

ขอบคุณค่ะเเม่ ของเเม่ดิ้นชัดตอน24-25 วีคใช่ไหมคะ 🙏🥺

ของเราตอดติน18วีค 20วีคนี่รู้เลยว่าดิ้น

ท้องแรกอาจจะรู้สึกช้าหน่อยค่ะแม่

น้องจะดิ้นคงที่ตอน28วีคจ้า