มีแม่ๆคนไหนชาปลายนิ้วบ้างค่ะ

ตั้งคลอดน้องมาชาปลายนิ้วมาตลอด​ ตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ​ มีวิธีแก้วิธีไหนบ้างค่ะแนะนำหย่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ปรึกษาคุณหมอ คุณหมอแจ้งว่า ประมาน 3-6 เดือนจะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

2y ago

ขอบคุณ​ค่ะที่ให้คำแนะนำ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ คุณหมอบอกอาจจะต้องใช้เวลาค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ 6-7เดือน หายค่ะ

เคยลองปรึกษาหมอมั้ยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ