สอบถามหน่อยค่า

สวัสดีค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะประจำเดือนๆที่แล้วของเรามาวันที่30เดือนที่แล้วมาก็4-5วันปกติมาแค่3วันค่าแต่เลือดแล้วพอมาเมื่อวานรู้สึกปวดท้องน้อยฝั่งขวาเลยไปหาหมอค่ะระหว่างรอหมอก็ลามมาปวดเอวฝั่งขวาค่ะหมอเลยให้ตรวจภายในก็ปกติดีคะเลยให้ตรวจฉี่ก็ปกติหมอบอกว่า หมอก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหนูเป็นอะไรให้ยาแก้ปวดลดอักเสบมากินค่ะ พอมาวันนี้เราไม่ปวดค่ะ เรารู้สึกหน่วงๆท้องน้อยค่ะบางทีก็ฝั่งซ้ายบางทีก็ฝั่งขวาค่ะ เราบอกแม่เราแม่เราบอกว่าไม่ใช่ท้องหรอ เราบอกแม่ว่าหมอตรวจภายในแล้วก็ไม่เห็นอะไรเลยแม่บอกว่า ตอนแม่ท้องเราก็ปวดหน่วงท้องน้อยแบบนี้เราก็เคยไม่เชื่อค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่หายค่ะ เขาจะปวดหน่วงๆเป็นช่วงๆค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ประจำเดือนมาล่าสุดคือวันที่ 30 กันยา ถูกต้องไหมคะ