ปวดหัวบ่อยมากค่ะ

ตั้งครรภ์ไตรมาส 2 แล้วค่ะ ปวดหัวบ่อยๆ แม่ๆคนไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ แล้วทำยังไงกัน กินพาราบ่อยก็กลัวมีผลกับเจ้าตัวเล็ก😑

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นที่ฮอร์โมน พยายามดื่มน้ำมากๆ งดใช้สายตา พักผ่อนให้พอ อาบน้ำสระผมให้ผ่อนคลาย ไม่ไหวมากๆ ค่อยกินยาค่ะ บ้านนี้ก็เคยเป็นตอนท้อง