ตั้งครรภ์ไตรมาส1

ตั้งครรภ์ไตรมาส1แล้วไม่ได้บำรุงแถมยกของหนัก มีอะไรกระแทกท้องแรงๆทำเหมือนคนปกติทุกอย่างจะมีผลอะไรต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

งดยกของหนักนะคะ บำรุงด้วยจ้า

4y ago

ขอบคุณมากค่า. แต่พึ่งมารู้ว่าท้องตอน4-5เดือนค่ะก่อนหน้านั้นเรากินยาแรงๆ ลดหุ่น กินของที่คนท้องไม่ควรกิน. ไม่ได้กินยาบำรุง กังวลมากค่ะ แต่ตรวจแล้วทุกอย่างหัวใจเต้นปกติ ตอนนี้ก็ดิ้นเก่งมาก แต่ยังกังวลอยู่ค่ะ