ปวดหัวกินยาแก้ปวดได้ไหม

ปวดหัวบ่อยมากค่ะ กินยาแก้ปวดได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

เซตามอลกินได้มั่งคะเราไปหาหมอเป็นภูมิแพ้อากาศเขาก็ให้มา เราแจ้งก่อนแล้วขอยาสำหรับคนท้อง

เราเป็นไมเกรน ปวดหัวบ่อยแต่ทานได้แค่ยาพาราค่ะ ถ้าทนไหวก็นอนพักผ่อนแทน

10mo ago

โล่งไป เรากินแค่1เม็ด แล้วกินน้ำเยอะๆก็พอทุเลาลงอยู่ค่ะ ^^ ขอบคุณนะคะ