แบบนี้เป็นอะไร

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 14 สัปดาห์ เป็นตกขาวสีน้ำตาล หรือเป็นอะไรค่ะ

แบบนี้เป็นอะไร
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่ ไปซาวดูหมอบอกผนังมดลูก นี่ยังแอบใจหายอยู่

2mo ago

หมอบอกผนังมดลูกหลุดออกมาเฉยๆค่ะ เราก็งงๆ แต่น้องดิ้นแข็งแรงดีนะคะ มีเหมือนตกขาวก็ยังไหลกระปริบกระปอยอยู่

รีบหาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก