อาการคนตั้งครรภ์

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ2เดือน มีเลือดออกสีดำกับน้ำตาลนี่ปกติไหมคะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าให้รอดูอีก2วันอาจเป็นเเท้งคุกคาม เเต่ออกเเค่3วันนะคะ ตอนนี้เบาเเล้วค่ะเเต่พอยกอะไรเลือดก็ไหลค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่งดยกของ งดเดินเยอะ พยายามนอนนิ่งๆนะคะ เค้าเป็นมาแล้วไปหาหมอ หมอฉีดยากันแท้งให้ค่เ

ไปหาหมออีกรอบคะ