ตั้งครรภ์ได้ประมาณ2เดือน

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ2เดือน ตอนฉี่รุ้สึกว่าฉี่ขัด ละมีเลือด หยดออกมา ผิดปกติไหมค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ พอดียังไม่ได้ฝากครรภ์ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

แม่กลั้นปัสสาวะบ่อยมั้ยคะ อาจจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ แม่ไปหาหมอฝากครรภ์และแจ้งอาการกับหมอนะคะ อย่าปล่อยไว้ เสี่ยงติดเชื้อรุนแรงค่ะ ไม่ดีต่อน้องในท้อง

2y ago

ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ คนท้องถ้ามีเลือดออกช่องคลอดคือไม่ปกติเป็นอาการที่ต้องพบแพทย์ด่วนค่ะ

ไปให้หมอตรวจชัวร์กว่าค้า แบบนี้ปล่อยไว้อันตรายอยู่นะคะ

ไปตรวจให้ละเอียดดีกว่าค่ะ หมอน่าจะให้คำตอบได้ดีกว่า

2y ago

เขาถามว่าตรวจมายังเลยบอกตรวจมาแล้ว ละเขายัดวันจันมาฝากครรภ์ เขาไม่ได้ตรวจไรเลยค่ะ

น่าจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ