ปวดหัว

ตั้งครรภ์ได้ประมาณ 15 weeks ปวดหัวมา 6 วันเต็มๆ ค่ะ ไปหาหมอ ได้ยาพาราอย่างเดียว กินแล้วก็ไม่หาย ไม่กล้ากินยาเยอะด้วยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเดียวกันบ้างคะ และมีวิธีทำให้หายปวดหัวยังไง ??

1 ตอบกลับ

ก็คงทานได้แต่ยาพาราค่ะ 1 เม็ดทุก6 ชั่วโมง แล้วก็นอนพัก ห้ามทานยาติดต่อกันนานเกิน 5 วันนะคะ ถ้ายังไม่หาย ให้ไปพบแพทย์เพื่อหาสาเหตุอีกครั้งค่ะ