สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้จะ5เดือนแล้ว ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ?

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20w3d รู้สึกดิ้นแล้วค่ะแต่ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ เปนบางครั้งรู้สึกดิ้นแรง บางครั้งก็ไม่รุสึก แต่ลองเอามือจับดูจะรุสึกค่ะ

โดยปกติจะรู้สึกช่วง16-20สัปดาห์ หรือไม่ก็ช้ากว่านี้คะ บ้านนี้5เดือนกว่าๆถึงจะดิ้น เขาดิ้นอยู่นะคะ แต่คุณแม่ยังไม่รู้สึกเท่านั้นเอง

ปกติค่ะ แม่อย่าพึ่งคิดมากน้องยังตัวเล็กอยู่แค่แม่อาจจะยังไม่รู้สึกชัดเท่านั้นเอง

บ้านนี้รู้สึก​ตอน5เดือนพอดีคะ​ น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน7เดือนขึ้นไปคะ

อาจจะดิ้นแล้ว...แต่คุณแม่อาจจะยังไม่รู้สึก ลองสังเกตดูนะค่ะ

ช่วง7เดือนนะค่ะช่วงนี้น้องตอดเบาๆๆค่ะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28วีคจ้า

ลองไปปรึกษาคุณหมอดูน่ะค่ะ

คุณแม่อาจจะหน้าท้องหนาค่ะ

บ้านนี้ตอด 4 เดือนค่า