ตั้งครรภ์ได้จะ20Wติดโควิทจะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะกังวลมากตอนนี้ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนเคยเปงบ้าว

2 ตอบกลับ

พึ่งหายเลยค่ะ ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเป็นกินยาพาราแค่2เม็ดตอนมีไข้ คิดว่าตากฝนแล้วป่วย😅 ปรึกษาคุณหมอแล้ว 1. ให้กินยาตามอาการ มีไข้กินพารา/เจ็บคอหายาอมแก้ไอ / คัดจมูกน้ำเกลือล้าง 2. ทานวิตามินซี 1000มก. แบลคมอร์ 3. ดื่มน้ำขิง ไม่ทานพวกฟ้าทลายโจรพวกนี้นะคะ มีน้องอยู่ต้องระวังนิดนึง

แล้วแต่อาการคะ ของเราติดตอน8+4 ไม่มีผลคะ มีแค่ตัวร้อนเจ็บคอเท่านั่น กินยาต้านไม่ได้ กินได้แต่ยายามอาการเท่านั่นคะ

12mo ago

ขอบคุณนะค่ะ