รู้สึกแย่มากหมอบอกท้องลม

ตั้งครรภ์ได้ 8 wk หมออัลตราซาวด์ ผ่านทางช่องคลอด ไม่พบเด็ก เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ขนาด4.5 x 1.2 cm ซึ่งถุงใหญ่แล้วหมอบอกอีก 2 อาทิตย์ นัดอัลตราซาวด์อีกรอบถ้าไม่เจอเด็ก ต้องขูดมดลูกเลย แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ รู้สึกเสียใจมากจริงๆคะ,😭😭

รู้สึกแย่มากหมอบอกท้องลม
2 ตอบกลับ

รอหมออัลตราซาวด์ยืนยันอีกรอบก่อนค่ะแม่ อย่าพึ่งคิดมากนะ สู้ๆนะคะ

รอหาหมอก่อนนะค่ะ สู้ๆค่ะ