ขอสอบถามหน่อยค่ะ🙏😢

บ้านไหนเคยไปอันเตอร์ซาวด์แล้วหมอบอกว่าลูกมีหินปูนเกาะที่หัวใจกับไตโตกว่าปกติมั้งค่ะ หมอบอกว่าเกิดได้กับเด็กที่ปกติและเด็กที่ผิดปกติค่ะ แต่หมอบอกว่าหินปูนจะหลุดออกไปเองตอน8เดือน ไตลูกเราตอนนี้ข้างนึง 4.0 Cm.อีกข้างนึง 4.5 Cm.อายุครรภ์ตอนนี้ 19+3 Week อยากสอบถามว่าแม่ๆครไหนเคยเจอปัญหาเกี่ยวกับลูกแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้กังวลกลัวลูกจะเป็นอะไรมากๆค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ🙏😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เครียดให้น้อย หาวิธีดูแลตัวเองในกูเกิลได้นะคะ ✌️✌️