ส่งต่อ เซ็ทกระเป๋าแม่ลูกเอนกประสงค์

ขออนุญาตส่งต่อนะคะ ซื้อมายังไม่ได้ใช้ เพราะเจอใบที่ถูกใจกว่า ♦ กระเป๋าอเนกประสงค์ กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ สำหรับใส่ของลูก เซ็ท 3 ชิ้น ✨ กระเป๋าสัมภาระคุณแม่ เซ็ท 3 ใบ ประกอบด้วย 1. กระเป๋าใบใหญ่ ขนาด 38 * 17 * 30 cm. ใส่สัมภาระ เช่น ผ้าอ้อม ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แป้ง 2. กระเป๋าใบกลาง ขนาด 24 x 11 x 22 cm. ใส่ขวดนม มีที่กันความร้อน 3. กระเป๋าใบเล็ก ขนาด 20 x 6 cm. ใส่ขวดนม จำนวน 1 ขวด ราคา 300 บาท รวมส่งลงทะเบียนค่ะ

ส่งต่อ เซ็ทกระเป๋าแม่ลูกเอนกประสงค์
2 ตอบกลับ

ขอดูหน่อยจร้า

4y ago

ขอไอดีจร้า

😃