แม่ท้อง 6 สัปดาห์

มีแม่บ้านไหนอัลตร้าซาวด์แล้วเจอแต่ถุงตั้งครรภ์เล็กจิ๋ว 4.5 cm เหมือนเราบ้างมั้ยคะหมอบอกว่าเล็กมากเลยอีก 2 สัปดาห์นัดดูใหม่ถ้ายังไม่ใหญ่ขึ้นอีกอาจจะผิดปกติค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยต้องซาวทางช่องคลอดถึงจะเห็นชัดค่ะ แม่ซาวช่องคลอดไหมคะ

1y ago

ซาวด์ธรรมดาค่ะ