มีเลือดออกทางช่องคลอด

สวัสดีค่ะพอดีตอนนี้ท้องได้7สัปดาห์5วันมีเลือดออกทางช่องคลอดปวดหลังมากเลยค่ะอยากรู้ว่าอันตรายมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีเลือดออกทางช่องคลอด
7 ตอบกลับ

อัตรายนะค้ะแม่รีบไปหาหมอของเขามีเลือพออกทางช่องคลอด บ้านนี้เพิ่งเสียน้องไปวันที่29ค่ะ

2y ago

ของเราก็ยังไม่เจอค่ะ 8w6d แล้วยังไม่เจอตัวอ่อนเลยค่ะ หมอนัดอีก 2 สัปดาห์ แอบกังวลเหมือนกัน

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ แนะนำไปหาหมอนะค่ะ บ้านนี่ก็เป็นตอน8wค่ะ

2y ago

ยังปลอดภัยดีค่ะ

ไปหาหมอนะคะคุณเเม่กลัวเสี่ยงภาวะเเท้งคุกคาม

2y ago

นอนนิ่งๆอย่าทำอะไรค่ะ ลุกเเค่เข้าห้องน้ำกะทานข้าวพอค่ะ สุ้ๆๆนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะไปหาหมอเลยค่ะ

ของเค้าผ่านมาวันนึงหลุดเรยค่ะ😥

2y ago

ของเค้าไปหาหมอมาแล้วค่ะน้องยังอยุ่แต่เสี่ยงเเท้งคุกคามกลัวน้องหลุดเหมือนกันค่ะ😥

อันตรายไปหาหมอค่ะ

2y ago

ไปเลยค่ะ เสี่ยงแท้งนะคะ อย่ารอเวลา