6w+6d มีมูกเลือดใส ไม่ปวดท้อง มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้ใม๋คะ?

ตั้งครรภ์ได้ 6w+6dไปพบคุณหมอมาเพราะมีมูกเลือดใสๆออกมาตอนเช้า ไม่ปวดท้อง ปกติทุกอย่าง คุณหมอซาวน์ทางข่องคลอด เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เหนตัวน้อง หมออธิบายว่าเราปัสวะออกไม่หมด มองไม่ค่อยชัด เพื่อความปลอดภัยเลยฉีดยากันแท้งให้ไว้ก่อนค่ะ (คุณแม่อายุ38ค่ะ) แม่เริ่มกังวลจังค่ะ มีใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างใม๋คะ? (ท้อง2ค่ะ คนโตปกติทุกอย่าง)

1 ตอบกลับ

เปนการฝังตัวป่าว