น้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดคล้ายฉี่

ตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน เวลานอนแล้วลุกขึ้น มีน้ำใสๆ ออกมาจากช่องคลอด ปุดออกมาเหมือนประจำเดือน เป็นน้ำใสๆเหมือนฉี่ เป็นเฉพาะเวลาลุกขึ้นจากที่นอน กับตอนพลิกซ้ายขวา แต่เวลาเดินไม่ไหล มันคือน้ำคร่ำรั่วใช่มั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบหาหมอค่ะแม่