ข้อคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีน้ำใสๆ แต่ไม่ขุ่น แล้วเป็นเมือกๆ ออกมาจากช่องคลอด คือ ตอนนี้34วีค+3วัน แล้วค่ะ ควรไปหาหมอดี หรือรอให้เจ็บท้องก่อนดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ออกบ่อยไหมค่ะ ถ้าบ่อยทุกๆ ชม ก็ควรหาหมอนะคะ

2y ago

โอเครค่ะ ว่าจะไปวันนี้ หมอนัดพอดีค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ