ปวดท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการปวดเกร็งน่าท้อง และเจ็บหน่วงๆ ตรงท้องน้อย จะเป็นอะไรไหมค่ะ รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ ค่อนข้างกังวลมาก?

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะแม่ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติค่ะแนะนำถ้าเจ็บให้นอนพีฝักสัก20-30นาทีก็จะทุเลาค่ะบ้านนี้เคยเป็นตอนท้อง6วีคค่ะ

4y ago

โอเครค่ะขอบคุณนะค่ะท้องแรกทำไรไม่ถูกเลยค่ะ