รบกวนสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีพักอยู่แถวระยอง ปลวกแดง ตั้งครรภ์ได้13 สัปดาห์ อยากตรวจดาวน์ มีโรงบาลไหนแนะนำบ้างไหมคะ 😊

ตรวจกรองดาวน์ซินโดม

2 ตอบกลับ

ขออนุญาตนะคะ พี่อยู่ปลวกแดงไหมคะ พี่พอจะมีใบเสร็จค่าบ้านหรือค่าไฟที่มีบ้านเลขที่ไหมคะ พอดีจะเอาไปทำบัตรทอง หนูอยู่เขตชลบุรี ทำไม่ได้เลย ไม่รู้จักใครเลยที่อยู่ปลวกแดง

2y ago

อยู่ปลวกแดงค่ะ แต่พักอยู่ที่ทำงานค่ะ ค่าน้ำค่าไฟ บริษัทเป็นคนชำระ ไม่มีใบเสร็จเลยจ้าตัวเอง

รพ.สิริกิต ที่สัตหีบค่ะ ลองโทรสอบถามรพ.ดูค่ะ

2y ago

ได้ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ พอดีคลินิกที่ฝากครรภ์ ตรวจราคาค่อนข้างสูง เลยอยากลองหาโรงบาลตรวจดูค่ะ😊