24+6

อยากถามแม่ๆว่า รู้สึกตุบๆ ซ้ำๆ ตรงท้องน้อย คืออะไรหรอคะ ตั้งครรภ์ได้24+5 วีคแล้วค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้ากระตุกซ้ำๆเป็นจังหวะเดียวกัน นานสัก2นาทีขึ้นไป สะอึกค่ะ

น้องสะอึกรึป่าวค่ะ ตุบๆเป็นจังหวะเหมือนหัวใจเต้น

คงไม่ใช่การสะอึกของน้อง เพราะน้องจะสะอึก30wขึ้น

น้องสะอึกค่ะ​ จะกระตุกเป็นจังหวะสม่ำเสมอ

ช่วงไตรมาสที่2ขึ้นไปน้องสะอึกค่ะ

ถ้ารุ้สึกเป็นจังหวะน้องสะอึกค่ะ

น้องสะอึกค่ะแม่

น้องดิ้นค่ะแม่

น้องสะอึกค่ะ