ตึงๆท้องข้างกว่า​ ตึงเปี้ยเลย

28สัปดาห์​5วัน​ ตึงๆท้องข้างขวา​ และเจ็บด้วย และเจ็บหน่วงๆ​ จะเป็นไรไหมค่ะ​ แม่ๆบ้านใหนเป็นบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่นั่งเอนหลังสักพักใหญ่ๆก็หรือกับบางคนก็ไม่รู้นะค่ะ