ใครเคยมีของเหลวสีน้ำตาลออกทางช่องคลอดช่วงสัปดาห์ที่4 ของการตั้งครรภ์บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ พบว่ามีของเหลวสีน้ำตาลออกทางช่องคลอดแบบเป็นๆ หายๆ ไม่มีอาการปวดท้อง และมีปริมาณไม่มาก อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติมั๊ย หรือควรไปหาหมอเลยดี เบื้องต้นหมอนัดให้ไปตรวจอีก 2 สัปดาห์

17 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ​ ของเราเป็นแบบนี้แหละไม่ปวดท้องแต่มีของเหลวสีโอวัลตินไหลออกมาติดกางเกงในนิดนึง​ สรุปเป็นแท้งคุกคามจ้าาา​ หมอก็จะให้ยากันแท้งมาค่ะ

ขอบคุณทุกคนนะคะ เมื่อวานไปหาหมอ และหมอให้ยากันแท้งมาแล้วค่ะ ตอนนี้อาการปกติแล้วค่ะ ตกขาวปกติ ไม่มีเลือดออกแล้วค่ะ ❤️❤️

เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ คุณหมอจะให้ยามาทานหรือฉีดยาค่ะ ไม่ต้องกังวล อย่ายกของหนัก นอนอย่างเดียวค่ะ สู้ๆ เดี๋ยวก็หายค่ะ

เป็นเลือดแห้ง รึป่าวคะ ถ้าไม่ใช่เลือดสดไม่ต้องกลัวนะคะ เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

ของเรามีตกขาวสีน้ำตาลค่ะตั้งแต่ 4 สัปดาห์ไปหาหมอฉีดยากันแท้งก็หายค่ะ

พบหมอค่ะ​แม่​ืคนท้องไม่ควรมีเลือดไหลออกมานะค่ะ​

เราเป็นค่ะ แท้งคุกคามทั้งกินทั้งฉีด

เสี่ยงแท้งนะคะแม่หาหมอด่วนๆเลย

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคาม

ไปหาหมอก่อนเลยค่ะ