ใครเคยมีของเหลวสีน้ำตาลออกทางช่องคลอดช่วงสัปดาห์ที่4 ของการตั้งครรภ์บ้างค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ พบว่ามีของเหลวสีน้ำตาลออกทางช่องคลอดแบบเป็นๆ หายๆ ไม่มีอาการปวดท้อง และมีปริมาณไม่มาก อยากทราบว่าเป็นเรื่องปกติมั๊ย หรือควรไปหาหมอเลยดี เบื้องต้นหมอนัดให้ไปตรวจอีก 2 สัปดาห์

17 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอค่ะเเม่

หาหมอรึยังคะแม่

หาหมอด่วนค่ะ😀

หาหมอด่วนค่ะ

หาหมอจ้า

หาหมอคะ