เพิ่งเตั้งครรภ์ยะระแรก

ตั้งครรภ์ได้ 4 วีคกับ6วัน แต่มีอาการปวดท้องน้อยอยู่เรื่อยเลยค่ะ ปกติมั้ยคะ หรือต้องไปหาหมอ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ถ้าไม่ได้ปวดจนทนไม่ไหวถือว่าปกติมากๆเพราะมดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

ปวดเพราะตัวอ่อนกำลังฝังตัวในมดลูกค่ะ เปนเรื่องปกติถ้าเจบแบบแม่ทนได้