ไปซาวด์มา4รอบเเล้วยังไม่รู้เพศเลย

เราท้องได้28วีคกับ6วันยังไม่รู้เพศรู้เลยเราเลยเลือกดูของไว้เเต่สีฟ้าเเล้วหมอเค้าจะซาวให้อีกไหม

3 ตอบกลับ

แนะนำไปซาวด์คลีนิคค่ะแม่ บ้านนี้ทราบตั้งแต่ 14 week

เหมือนกันเลยค่ะแม่ฝากรพ.รัฐแทบไม่ซาวน์เลยค่ะ

5mo ago

เราฝากโรงพยาบาลบางใหญ่อ่ะ

กำหนดคลอดเมื่อไหร่คะ