เลือดออกตอนตั้งครรภ์ 4 weeks

ตั้งครรภ์ได้ 4 weeks เมื่อวานมีเลือดสีทำน้ำตาลออกค่ะ ซึมมาตอนซับทิชชู่ เมื่อไม่มี ตอนเช้าฉี่มีติดทิชชู่อีกแล้วค่ะ เครียดมาก ตอนนี้พยายามอยู่นิ่งๆไม่ทำอะไร 1 ปีที่แล้วตั้งครรภ์ก็มาการแท้งคุกคาม น้องหัวใจไม่เต้นตอน 11 weeks มีแม่คนไหนมีอาการแบบนี้แล้วไปต่อได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

รีบหาหมอดีกว่าค่ะ​ ยิ่งมีประวัติ​เคยแท้งด้วย