ตั้งครรภ์ 4 weeks

ตั้งครรภ์ได้ 4 อาทิตย์กว่าแล้วค่ะรู้สึกปวดหน่วงที่ท้องน้อยกับปวดหลังนี่ปกติไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ เพราะตัวเล็กได้เข้าไปฝังตัวอยู่ในมดลูก จึงทำให้ปวดท้องน้อยเป็นธรรมดาค่ะ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเริ่มมีการขยับขยาย

ขอบคุณทุกท่านมากๆค่ะ 🙏

ปกติ