เป็นผื่นคันหนักมาก ใช้ยาหรือกินยาตัวไหนได้บ้างคะ

ตั้งครรภ์ได้ 35 วีคมาลายและผื่นขึ้นหนักมากๆกมากๆทรมานมากค่ะ รบกวนแม่ๆที่เคยเป็นบอกด้วยนะคะ

เป็นผื่นคันหนักมาก ใช้ยาหรือกินยาตัวไหนได้บ้างคะ
2 ตอบกลับ

ไม่ใช่ผื่นค่ะแม่ คันเพราะท้องแตกลายผิวหน้าท้องเราเริ่มบางค่ะ ทำใจอย่างเดียวเลย บ้านนี้ก็มาแตกเอาเดือนสุดท้ายแอบเศร้า

5y ago

อาการเดียวกับบ้านนี้เลยค่ะ หมอบอกปกติค่ะแม่ แต่คันทรมานจริง คันแบบห้ามใจตัวเองไม่ได้เลย

หาหมอเลยจ้าแม่