ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์เเล้วเเต่มีความจำเป็นต้องขับรถจักยานยนต์ไปทำงาน ทุกๆวัน

ตั้งครรภ์ได้ 31 สัปดาห์เเล้วเเต่มีความจำเป็นต้องขับรถจักยานยนต์ไปทำงาน ทุกๆวัน ที่ทำงานไกลจากบ้านไป กลับ 10 โล เเละที่สำคัญยืนเเละเดินทำงานส่วนมาก อาการ ที่ได้รับคือท้องเเข็งบ่อยๆเเต่ นอกเหนือจากนี้ไม่มี ไม่มีการปวดท้องเลือดออกอะไรใดๆเลย มีเเม่ๆท่านไหนที่ ขับรถจักยานยนต์ เเละทำงานยันคลอดบ้างค่ะผลออกมาคือคลอดตามกำหนดคลอดหรือ คลอดยากค่ะ หรือ คลอดก่อนค่ะ เเชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราทำงานยันวันคลอดค่ะ วันก่อนคลอด เดินเยอะมากๆ 5-6 ชั่วโมงติดต่อกันได้ค่ะ วันต่อมาปวดท้อง รู้สึกได้เลยว่าจะคลอดแน่ๆ นอนโรงพยาบาลตั้งแต่ 10 โมง คลอด 4 ทุ่ม ตอน 39+1 วีค เราว่าไม่ได้คลอดยากอะไร ถือว่าคลอดเร็วด้วยซ้ำค่ะ บางคนปวดท้องเป็นวันๆเลย แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ✌🏻