สอบถามหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้31วีคปวดฉี่เเต่ออกเเบบกระปิปกระปอยไม่ค่อยออกจะอันตรายไหมคะมีเจ็บตรงช่องคลอดด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าฉี่แล้วแสบแม่ควรพบแพทย์นะคะ ปกติมันไม่ควรแสบค่ะ เพราะเวลาหมอนัด หมอจะถามตลอดว่ามีฉี่แสบขัดไหม ยังไงแม่ลองไปพบแพทย์ดูนะคะ