ปวดจิมิเวลาเดินหรือลุก

ตั้งครรภ์ได้ 30 วีคแล้ว รู้สึกปวดจิมิ หน่วงๆ เวลาเดินหรือลุกอ่าคะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหม จะเป็นอันตรายไหมคะ

20 ตอบกลับ

น่าจะปกติรึป่าว เราตอน30+2 ไปนั่งรอหมอก็ปวดตรงจิมิมากๆ เราคิดว่าท้องเราก็แก่ใกล้คลอดทุกวันแถมนั่งนานด้วยค่ะแม่ พอเข้า31+6วีคตอนคืนเราเริ่มมีปวดท้องเหมือนท้องอึแต่อึไม่ออกเลยค่ะนอนไม่ได้ทั้งคืน เขาบอกว่ามดลูกขยาย อันนี้ไม่รุ้ว่าคุณแม่จะมีอาการรึป่าวนะค่ะบอกไว้ค่ะเผื่อมีอาการจะได้ไม่สงสัย💖💖💖

ตอนนี้31วีค เป็นเหมือนกันกันค่ะ แถมเดินลำบาก นอนไม่ค่อย ปวดขาปวดเท้ามาก ตอนนี้ทางที่ทำงานอยากให้ลาคลอดแล้ว แต่อีแม่ยังไม่อยากลา ขอเขาทำอีก1เดือน กำหนด 1 กรกฎาคมค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะปวดร้าวตรงจิมิมากค่ะ​ กำหนดคลอด​ วันที่4กรกฎาคม​จร้า

28w2dรุ้สึกปวดมากๆเลยหลังจากทีฉีดยากันแท้งปัย4เข็มจะลุกนั่งนอนพลิกตัวก็ปวดจิมินั่งฉี่ชักโคกยิ่งปวดทรมารมากแต่ก็อดทนเอาเพื่อเจ้าตัวน้อย✌✌

35วีคค่ะ ปวดมากเวลานอนจะพลิกตัวที่แทบร้องไห้เลยค่ะ. เวลาเดินก็ปวด ปวดฝ่ามือฝ่าเท้าด้วยค่ะเพราะบวมแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะปวดมากเวลาเดินหรือนั่งจิมิสองข้างไม่เท่ากันเลยค่ะข้างที่ปวดจะใหญ่กว่า

เราเริ่มเป็น22วิคเป็นเหมือนกันแต่ท้องแรกท้อง2ไม่เคยมีจะมีก็ท้องที่3หนี้หละ

ปกติค่ะแม่ ช่วงนี้มดลูกขยายตัว อาจจะมีเจ็บบาง เราก็เป็นค่ะ หมอบอกปกติดี

36 วีคเป็นหนักเลยค่ะ นอนพลิกตัวลำบาก ลุกนั่งก็ลำบากมากค่ะ

บ้านนี้35เริ่มปวดจิมิ เข้าห้องน้ำบ่อยไม่หลับปวดไปทั้งตัวจ้า

ใกล้จะคลอดแล้วก็จะปวดเป็นธรรมดามากจ้า555 #ไม่เป็นอันตราย