หน่วงท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้ 24สัปดาห์ 2วัน หน่วงท้องน้อยมาสองวันแล้วเป็นอันตรายรึป่าวคะ แต่ลูกดิ้นปกติดีค่ะ เป็นไปได้มั้ยคะ ที่ช่วงนี้มดลูกขยายใหญ่ขึ้น ขอสอบถามแม่ไปที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เมื่อวานไปหาหมอ หมอบอกว่าปกติค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ หมดกังวลไปเลยค่ะ

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัว

5mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏼