แม่ท้องทานข้าวไม่ได้

ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์ รู้สึกเบื่ออาหาร. แม่ๆท่านอื่นเป็นไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นบางช่วงค่ะ บางช่วงกินข้าวได้นิดเดียว อะไรก็กินไม่ได้ แต่ช่วงที่กินได้ก็กินไม่หยุด หิวทั้งวัน คุณแม่ลองทานอาหารที่เคยชอบทานดูนะคะ น่าจะช่วยให้เจริญอาหารได้ค่ะ

เบื่อค่ะแต่ต้องฝืนกิน ข้าวไข่เจียวใส่หอมค่ะเพราะว่าหอมที่ใส่ไข่ทำให้เจริญอาหารขึ้น