ตั้งครรภ์ 24 สัปดาห์ 4 วันลื่นล้ม

ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์ 4 วัน ลื่นล้มแต่ไม่ได้ล้มหนัก แต่ตูดก็กระแทกพอสมควร แต่ไม่มีเลือดออก เป็นอันตรายไหมคะ ขฝ

4 ตอบกลับ

ไปหาหมอ ให้คุณหมอตรวจร่างกายค่ะ

3y ago

ไปหาหมอมาแล้วคะ ปลอดภัยดีคะ 🙏🏻