ปวดหน่วงท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 24 วีค จะปวดหน่วงท้องน้อยร้าวไปถึงอวัยวะเพศ ส่วนมากจะนอนตะแคงซ้าย ขวาสลับกัน จะปวดตอนขยับพลิกตัวหรือลุกไปเข้าห้องน้ำ อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเป็นเพราะขยับตัวเร็ว ต้องค่อยๆนะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติ