ลูกไม่ยอมนอนคว่ำ

ตอนนี้ลูกอายุได้ 5เดือน24วันแล้วค่ะ จับให้นอนค่ำแต่ไม่ยอมนอนเลยค่ะ อันนี้ผิดปกติมั้ยคะ แล้วจะมีวิธีไหนช่วยให้เค้าหัดนอนคว่ำได้บ้างคะ?

1 ตอบกลับ

หมายถึงนอนหลับรึเปล่าคะ ถ้าใช่ให้น้องนอนหงายหรือนอนตะแคงแทนก็ได้ค่ะ