20wแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นปกติมั้ยคะ ท้องแรก

ตั้งครรภ์ได้20wแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยพึ่งไปเจาะน้ำคร่ำมาเดือนที่แล้วรอผลสิ้นเดือนแอบกังวลของคนอื่นท้องแรกเขาดิ้นแล้วสอบถามแม่ๆปกติมั้ยคะแบบนี้

8 ตอบกลับ

ทางนี้ท้องแรกดิ้น21วีค ท้องสอง16วีคค่ะ น้องจะดิ้นเบา แม่ลองสังเกตช่วงตี4-5ดูค่ะ ช่วงนั้นน้องจะหิวมาก บางทีแม่หลับลึกก็ไม่รู้

เราท้องแรกเป็นคนตัวเล็ก รู้สึกว่าน้องตอดนิดๆ ตอน 15 w ตอนนี้ 21 วีค น้องดิ้นรู้สึกชัดมากค่ะ ทั้งตื่นนอน กลางวัน ก่อนนอนเลย

บ้านนี้แม่พุงหนา 21 w พึ่งจะรู้สึกตอดบ้างดิ้นบ้าง ตอนแรกแอบคิดมากอยู่เหมือนกันจ้า แม่อดใจรออีกนิดนึงน้า

ปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล แต่ของเราดิ้นเร็วหน่อยค่ะ 17วีคก็ตอดๆแล้วค่ะ

8mo ago

ท้องเล็กไม่เป็นไรค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ

ปกติคะ จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีคขึ้นไป บางคนอาจช้า บางคนอาจเร็วคะ

8mo ago

ร่างกายของแต่ลัคนไม่เหมือน เด็กแข็งแรงดี ไม่มีความผิดปกติ ถึงท้องจะเล็กก้อไม่ใช้ปัญหาคะ

ของเราดิ้นตั้งแต่16wเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

เราดิ้นตอน25wค่ะ นับลูกดิ้นส่งหมอตอน28

ผนังหน้าท้องแม่อาจจะหนาค่ะ