สามารถกินนมโรงเรียนได้มั้ย

ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ สามารถกินนมโรงเรียนได้มั้ย หรือต้องกินแค่ นมตราหมี กับแอนมัม

1 ตอบกลับ

กินได้หมดทุกยี่ห้อเลยค่ะแม่ นมอะไรก็เสริมแคลเซียมได้เหมือนกันค่ะ

2y ago

กินสลับกับนมถั่วเหลืองนะคะแม่ กันลูกแพ้นม