แม่ท้องเล่นน้ำตกได้มั้ยค่ะ มีแพลนจะไปเที่ยวน้ำตกกันช่วงวันหยุดยาวนี้

ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ แพลนจะไปเที่ยวน้ำตกนครนายกกันช่วงวันหยุดยาวนี้แม่เล่นน้ำได้มั้ย😊😊😊

1 ตอบกลับ

อย่าเพิ่งเลยค่ะ หากน่ำไม่สะอาดเชื้อโรคอาจจะเข้าทางช่องคลอดได้ อีกอย่างน้ำตกตามโขดหินมันลื่น จะล้มเอานะคะ