สงสัยมากเลย

ตั้งครรภ์ได้ 18 สัปดาห์ เเล้วทำไมลูกยังไม่ดิ้นเลย รู้สึกเเต่ตอดๆเเละรู้สึกเคลื่อนไหวเป็นก้อนๆบางทีหน้าท้องก็จะเเข็งๆคล้ายๆกับมดลูกลอยเลยเป็นไรไม่ค่ะอายุครรภ์กี่สัปดาห์เขาถึงดิ้นเต็มทีค่ะเเม่ๆอาการเเบบนี้ปกติมั๊ยค่ะเเม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ???

1 ตอบกลับ

20 วีคไปแล้วค่ะ

5y ago

อ่อ...ค่ะ ขอบคณุนะค่ะเเม่ที่ให้ข้อมูลดีๆ เราหายกังวนเลยค่ะ 😊😊